Khách hàng cá nhân /

Quản lý tài sản

Với các dịch vụ quản lý tài sản tại KSS, các phương án đầu tư và bảo vệ tài sản của khách hàng sẽ được xây dựng dựa trên nghiên cứu của hệ thống phân tích tài chính thông minh tích hợp cùng đánh giá, khuyến nghị của đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. KSS sẽ làm việc với từng khách hàng để tạo ra một chính sách đầu tư phản ánh mục tiêu tài chính, khẩu vị rủi ro và nhu cầu dòng tiền của khách hàng. Những thông tin chi tiết đó giúp chúng tôi tận dụng các cơ hội phù hợp, xác định cách phân bổ và đa dạng hóa danh mục tài sản của khách hàng và giúp đảm bảo các khoản đầu tư luôn phù hợp với mục đích khách hàng đã đề ra. Chúng tôi đảm bảo mọi quyết định đều tập trung vào việc phục vụ lợi ích tốt nhất của khách hàng.

Ủy thác quản lý tài khoản
Giải pháp tối ưu hóa nguồn vốn và quản lý sản nghiệp

Cổ phiếu niêm yết

Đây là giải pháp đầu tư vô cùng quen thuộc với nhà đầu tư chứng khoán.

Để hỗ trợ việc đầu tư của khách hàng, KSS cung cấp nền tảng giao dịch đa chức năng cho nhà đầu tư. Nền tảng này được thiết kế theo nguyên tắc giao diện thân thiện, sử dụng thuận tiện, trải nghiệm mượt mà và với đủ chức năng cần thiết.

Đầu tư tích lũy

Với mong muốn đồng hành cùng khách hàng trong suốt cuộc đời với từng dấu mốc quan trọng về tài chính, KSS đã thiết kế giải pháp đầu tư tích lũy.

Giải pháp này đặc biệt thích hợp cho khách hàng có thu nhập ổn định và đang tìm kiếm một giải pháp để hướng đến tương lai bền vững về tài chính cho mình và gia đình. Mặc dù vậy, giải pháp này cũng phù hợp ngay cả cho khách hàng có nhu cầu đầu tư ngắn hay trung hạn.

Với giải pháp Đầu tư tích lũy, KSS sẽ hỗ trợ khách hàng:

Xây dựng và hoạch định kế hoạch tài chính theo nhu cầu;
Cung cấp gói sản phẩm đầu tư tích lũy định kỳ với tỷ suất lợi tức ổn định;
Đầu tư thuận tiện, thậm chí hoàn toàn tự động.

Đầu tư gia đình

Không chỉ giúp khách hàng quản lý và gia tăng tài sản, KSS còn đặc biệt giới thiệu giải pháp Đầu tư gia đình – một công cụ tài chính giúp khách hàng đồng hành cùng các con trên con đường trưởng thành và học hỏi cách thức chi tiêu và đầu tư hợp lý. Một số điểm độc đáo của giải pháp:

Kiểm soát và linh hoạt và tiện lợi

Khách hành có thể cài đặt các tham số đầu tư và chi tiêu cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt cho các thành viên nhỏ tuổi trên tài khoản giao dịch chứng khoán của mình. Giải pháp này tạo điều kiện cho khách hàng kiểm soát được việc đầu tư và chi tiêu của thành viên nhỏ tuổi nhưng cũng cho phép thành viên nhỏ tuổi chủ động trong việc đầu tư và chi tiêu, tạo tiền đề và kinh nghiệm cho việc quản lý tài chính.

Độ bảo mật cao

Các lớp xác thực và bảo vệ thông minh giúp khách hàng quản lý kế hoạch đầu tư và chi tiêu của các thành viên trong gia đình.

 

KoS


KoS là giải pháp tối ưu hóa nguồn vốn nhàn rỗi của khách hàng, gắn chặt với thương hiệu KSS để tiến đến một hệ thống quản lý chi tiêu cá nhân toàn diện. Với giải pháp này, khách hàng có thể tận dụng tối đa nguồn vốn nhàn rỗi trong ngắn hạn bằng cách đầu tư vào sản phẩm tài chính an toàn như giấy tờ có giá do Chính phủ (hoặc bảo lãnh) hoặc các tổ chức tín dụng phát hành.  Một số ưu thế của giải pháp:

Kỳ hạn linh hoạt

Kỳ hạn đầu tư sẽ rất linh hoạt để khách hàng lựa chọn theo kế hoạch sử dụng tiền trong ngắn hạn của mình;

Lợi tức tối ưu

Khoản đầu tư của khách hàng sẽ đem lại lợi tức tối ưu và cao hơn mức lãi suất vốn nhàn rỗi thông thường;

An toàn và minh bạch

Sản phẩm tài chính dùng cho việc đầu tư sẽ rất rõ ràng và minh bạch và có độ an toàn cao do được phát hành bởi Chính phủ hoặc tổ chức tín dụng của Việt Nam.

Ứng trước tiền bán

Với dịch vụ ứng trước tiền bán, KSS sẽ hỗ trợ vốn giúp khách hàng nhận tiền ngay sau khi khớp lệnh bán chứng khoán mà không cần chờ tiền bán về tài khoản chỉ với mức phí không đáng kể.
Khách hàng có thể đăng ký dịch vụ ứng trước tiền bán để tăng sức mua ngay lập tức sau khi lệnh bán chứng khoán được khớp thành công.

Margin

Dịch vụ giao dịch ký quỹ là dịch vụ KSS hỗ trợ vốn cho khách hàng dưới hình thức vay ký quỹ để thực hiện giao dịch mua chứng khoán nằm trong danh mục theo quy định với lãi suất và hạn mức cho vay tối ưu, thời hạn vay linh hoạt cùng tỉ lệ hỗ trợ và mức phí duy trì dịch vụ ưu đãi, đáp ứng được mọi nhu cầu hỗ trợ vốn đầu tư của khách hàng.

Ủy thác quản lý tài khoản

Thấu hiểu những băn khoăn của nhà đầu tư trong quá trình lựa chọn và nắm bắt những cơ hội đầu tư giữa một thị trường đầy biến động, KSS cung cấp dịch vụ Ủy thác quản lý tài khoản nhằm phục vụ dành cho:

Khách hàng quá bận rộn, nhưng luôn mong muốn nắm bắt những cơ hội đầu tư giá trị mà không phải thường xuyên bám sát mọi biến động của thị trường chứng khoán;
Khách hàng mới tham gia đầu tư chứng khoán, mong muốn được giảm thiểu rủi ro đầu tư; hay
Khách hàng muốn được tư vấn và hỗ trợ thường trực bởi những chuyên gia tư vấn đầu tư được đào tạo bài bản và chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trên thị trường.

Dịch vụ ủy thác quản lý tài khoản của KSS chính là giải pháp phù hợp mang lại sự khác biệt về hiệu quả đầu tư, giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro và gia tăng tài sản bền vững.

Giải pháp tối ưu hóa nguồn vốn và quản lý sản nghiệp

Với mong muốn được đồng hành cùng khách hàng và gia đình trong mọi nhu cầu về tài chính, KSS cung cấp dịch vụ tư vấn, xây dựng giải pháp tối ưu hóa nguồn vốn và quản lý sản nghiệp cá nhân cũng như quản lý tài chính gia đình.

Mỗi cá nhân đều có những nhu cầu đầu tư, khẩu vị rủi ro và kỳ vọng lợi nhuận khác nhau, vì vậy KSS cung cấp chiến lược được cá nhân hóa giúp tối ưu hóa nguồn tiền nhàn rỗi của khách hàng, duy trì tài sản tích lũy một cách bền vững và tìm kiếm những cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Hãy liên hệ với KSS ngay hôm nay để chúng tôi có thể đồng hành cùng bạn và gia đình trên con đường kiến tạo thành công bền vững.

 

Sản phẩm bảo hiểm

 

Với định hướng cung cấp các giải pháp trọn gói về tài chính, chứng khoán và bảo hiểm chỉ thông qua một nền tảng duy nhất, KSS luôn sẵn sàng kết nối với những công ty bảo hiểm uy tín là đối tác lâu năm và tiềm năng của Tập đoàn Sunshine, cùng với đó là những ưu đãi dành riêng cho khách hàng của KSS khi tham gia vào các gói bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm phi nhân thọ đa dạng và phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Vì sức khỏe và sự an toàn của khách hàng là ưu tiên số một của chúng tôi.

Sản phẩm tín dụng

Hiểu được những mong muốn và băn khoăn của khách hàng khi tìm hiểu và mong muốn sử dụng các dịch vụ tín dụng ngân hàng, KSS phối hợp với các ngân hàng thương mại uy tín hàng đầu Việt Nam để cung cấp đến khách hàng thông tin về các sản phẩm tín dụng hiện hành của nhiều ngân hàng khác nhau. Từ đó giúp khách hàng đánh giá, đưa ra quyết định phù hợp và hỗ trợ khách hàng trong việc liên hệ, tiếp cận nguồn vốn vay một cách tiện lợi, nhanh chóng, minh bạch và hiệu quả nhất.

Quản lý danh mục đầu tư và ủy thác đầu tư

KSS đóng vai trò kết nối các công ty quản lý quỹ chuyên nghiệp trong lĩnh vực quản lý tài sản với khách hàng để cung cấp các dịch vụ quản lý danh mục đầu tư và ủy thác đầu tư, bao gồm: ủy thác đầu tư trực tiếp hoặc gián tiếp, ủy thác đầu tư có chỉ định hoặc ủy thác đầu tư toàn phần, tài sản của khách hàng sẽ được quản lý bởi đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm về thị trường tài chính Việt Nam và quốc tế. Khách hàng sẽ được hưởng những đặc quyền chỉ có tại KSS và mạng lưới đối tác khi có cơ hội tiếp cận những cơ hội đầu tư đặc biệt vào thị trường cổ phiếu, trái phiếu và công cụ tài chính khác tại Việt Nam.