Về chúng tôi

Công ty Cổ phần Chứng khoán KS (KSS) - Tên tiếng anh: KS Securities JSC, được thành lập theo Giấy phép thành lập và hoạt động kinh doanh chứng khoán số 42/UBCK-GPHĐKD do Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp ngày 28/12/2006 (Giấy phép điều chỉnh số 54/GPĐC-UBCK ngày 15/07/2021) và có trụ sở chính tại Tầng 1 và tầng 6, Tòa nhà Sunshine Center, 16 Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.
KSS có tổng vốn điều lệ là 1.000.373.030.000 đồng và được cấp phép thực hiện đầy đủ bốn nghiệp vụ kinh doanh bao gồm:
• Môi giới chứng khoán
• Tự doanh chứng khoán
• Bảo lãnh phát hành chứng khoán
• Tư vấn đầu tư chứng khoán.
KSS là công ty chứng khoán nằm trong Hệ sinh thái Tài chính – Ngân hàng – Bất động sản.
Trong vai trò này, KSS sẽ cung cấp giải pháp quản lý sản nghiệp toàn diện, cá nhân hóa cho từng khách hàng của mình và Hệ sinh thái trên nền tảng công nghệ hiện đại. KSS cũng hướng tới mô hình đầu tư cho mỗi gia đình - tế bào của xã hội - và tạo dựng các sản phẩm đầu tư tích sản với kế hoạch dài hạn.

Sứ mệnh

KSS luôn nỗ lực hết mình để thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và từ đó, hành động để đem đến giá trị lớn rolex day date 118238bkdp mens rolex calibre 2836 2813 nhất cho khách hàng – đó là sự hài lòng với việc được đáp ứng tất cả các nhu cầu đó. KSS coi việc thấu hiểu và tận tâm phục vụ khách hàng là kim chỉ nam cho tổ chức, vận hành và phục vụ của mình.

Ưu thế

Ưu thế của KSS là chất lượng phục vụ khách hàng, giải pháp sáng tạo và toàn diện cùng năng lực công nghệ. KSS tin rằng mọi nhu cầu về tài chính và đầu tư của mỗi khách hàng đều sẽ được đáp ứng tại đây.
Từ giải pháp đầu tư đến các phương án hỗ trợ tài chính, từ nhu cầu tài chính ngắn original site hạn đến những hoạch định để xây đắp một tương lai bền vững, tất cả đều đang sẵn sàng dành cho khách hàng tại KSS.

Giá trị cốt lõi

Khách hàng
là trọng tâm

Mục tiêu của KSS là luôn nỗ lực để thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và đồng hành cùng khách hàng để đáp ứng được tất cả các nhu cầu đó.

Sáng tạo
và đổi mới

KSS không ngừng đem đến những giải pháp công nghệ sáng tạo cùng công cụ tiện ích để hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc thực hiện các kế hoạch đầu tư.

Đáp ứng
toàn diện

KSS tin rằng mọi nhu cầu về tài chính và đầu tư của mỗi khách hàng đều sẽ được đáp ứng bởi bộ giải pháp quản lý sản nghiệp toàn diện tại KSS

Tận tâm
và minh bạch

Với tinh thần làm việc trung thực và tận tâm, KSS cam kết luôn tuân thủ các quy tắc đạo đức nghề nghiệp và mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ uy tín và phù hợp nhất.