khách hàng doanh nghiệp

Đầu tư
Hỗ trợ nguồn vốn
Ngân hàng đầu tư

Cổ phiếu

Đây là giải pháp đầu tư vô cùng quen thuộc với nhà đầu tư chứng khoán.

Để hỗ trợ việc đầu tư của khách hàng, KSS cung cấp nền tảng giao dịch đa chức năng cho nhà đầu tư. Nền tảng này được thiết kế theo nguyên tắc giao diện thân thiện, sử dụng thuận tiện, trải nghiệm mượt mà và với đủ chức năng cần thiết.

Giao dịch ký quỹ

Dịch vụ giao dịch ký quỹ là dịch vụ KSS hỗ trợ vốn cho khách hàng dưới hình thức vay ký quỹ để thực hiện giao dịch mua chứng khoán nằm trong danh mục theo quy định với lãi suất và hạn mức cho vay tối ưu, thời hạn vay linh hoạt cùng tỉ lệ hỗ trợ và mức phí duy trì dịch vụ ưu đãi, đáp ứng được mọi nhu cầu hỗ trợ vốn đầu tư của khách hàng.

Ứng trước tiền bán chứng khoán

Với dịch vụ ứng trước tiền bán, KSS sẽ hỗ trợ vốn giúp khách hàng nhận tiền ngay sau khi khớp lệnh bán chứng khoán mà không cần chờ tiền bán về tài khoản chỉ với mức phí không đáng kể.
Khách hàng có thể đăng ký dịch vụ ứng trước tiền bán để tăng sức mua ngay lập tức sau khi lệnh bán chứng khoán được khớp thành công.

Tư vấn, thu xếp huy động vốn chiến lược

KSS cung cấp cho các doanh nghiệp trọn gói các dịch vụ tư vấn và thu xếp huy động vốn chiến lược: tư vấn và thu xếp chào bán cổ phần, phát hành lần đầu ra công chúng và các hình thức chào bán riêng lẻ, chào bán ra công chúng, bao gồm cả chào bán cổ phần và các sản phẩm chuyển đổi phù hợp với nhu cầu huy động vốn và cấu trúc tài chính của từng đơn vị.

Huy động vốn từ thị trường vốn trở nên dễ dàng với hệ thống mạng lưới nhà đầu tư rộng khắp khu vực và toàn cầu của KSS. Đội ngũ nhân sự và chuyên gia có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tài chính doanh nghiệp của KSS sẽ cung cấp các giải pháp tài chính cụ thể phù hợp với nhu cầu và quy mô của từng tổ chức, đảm bảo hỗ trợ tiếp cận nguồn vốn với những đối tác tin cậy, phù hợp, một cách nhanh chóng.

Tư vấn, thu xếp huy động vốn vay

KSS sẵn sàng tư vấn và đồng hành cùng các doanh nghiệp để đáp ứng mọi nhu cầu về vốn vay và hình thức huy động vốn phù hợp, có thể kể đến: nhận cấp tín dụng từ ngân hàng thương mại, công ty tài chính, huy động vốn từ phát hành riêng lẻ trái phiếu, phát hành ra công chúng, phát hành trái phiếu chuyển đổi… với tỉ lệ thành công tối đa khi được hỗ trợ kết nối với mạng lưới đối tác tiềm năng của KSS.

M&A

KSS mang đến cơ hội đầu tư cho các doanh nghiệp trong các thương vụ mua bán, sáp nhập, chia tách, thoái vốn hay thâu tóm doanh nghiệp, trong vai trò bên mua hoặc bên bán.
Dịch vụ tư vấn mua, bán, sáp nhập doanh nghiệp (M&A) của KSS được thực hiện bởi đội ngũ tư vấn am hiểu và giàu kinh nghiệm, bao gồm các giải pháp toàn diện: tìm kiếm đối tác/mục tiêu đầu tư, tư vấn định giá, thẩm định doanh nghiệp và hỗ trợ đàm phán, tư vấn cơ cấu giao dịch và hỗ trợ trong mọi giai đoạn đến khi giao dịch hoàn tất.

Tư vấn quan hệ cổ đông và nhà đầu tư

Việc quản lý quan hệ cổ đông và nhà đầu tư của khách hàng doanh nghiệp sẽ trở nên dễ dàng hơn khi sử dụng dịch vụ của KSS. Với hoạt động quản lý mang tính chiến lược, quan hệ với cổ đông và nhà đầu tư có sự liên kết và phối hợp nhịp nhàng và chặt chẽ giữa tài chính, marketing và công tác truyền thông, tuân thủ các quy định của pháp luật về quản lý doanh nghiệp và thị trường chứng khoán, làm bền chặt mối quan hệ giữa doanh nghiệp với cộng đồng đầu tư tài chính.

Tư vấn tài chính doanh nghiệp

Bên cạnh các dịch vụ tư vấn tài chính riêng biệt, KSS sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trong mọi hoạt động tài chính của doanh nghiệp bằng dịch vụ tư vấn tài chính doanh nghiệp trọn gói, bao gồm: Tư vấn thoái vốn, mua bán, sáp nhập, liên doanh, tổ chức lại doanh nghiệp; Tư vấn cổ phần hóa, chào bán và phát hành chứng khoán riêng lẻ, chào bán và phát hành chứng khoán ra công chúng; Đánh giá giá trị doanh nghiệp, thực hiện khảo sát trong các thương vụ huy động vốn và M&A; Tư vấn hoạch định kế hoạch huy động vốn và kế hoạch đầu tư định kỳ, hoạch định kế hoạch tài chính theo chiến lược và dự án đầu tư đặc thù; các sản phẩm chuyển đổi phù hợp với nhu cầu huy động vốn và cấu trúc tài chính của từng doanh nghiệp; tư vấn chuyển sàn giao dịch.

Quản lý danh mục đầu tư

KSS phối hợp cùng các đối tác là định chế tài chính chuyên cung cấp dịch vụ quản lý danh mục đầu tư chuyên biệt cho các Khách hàng doanh nghiệp. Khách hàng doanh nghiệp tùy vào quy mô hoạt động, nhu cầu thanh khoản và khẩu vị rủi ro của mình sẽ được cung cấp dịch vụ quản lý danh mục tài sản, xây dựng cấu trúc danh mục đầu tư phù hợp, cùng với những cố gắng cao nhất đến từ KSS và mạng lưới đối tác để đem về cho khách hàng tỷ suất lợi nhuận theo kỳ vọng.