khách hàng doanh nghiệp

Đầu tư
Hỗ trợ nguồn vốn
Ngân hàng đầu tư

Cổ phiếu

Đây là giải pháp đầu tư vô cùng quen thuộc với nhà đầu tư chứng khoán.

Để hỗ trợ việc đầu tư của khách hàng, KSS cung cấp nền tảng giao dịch đa chức năng cho nhà đầu tư. Nền tảng này được thiết kế theo nguyên tắc giao diện thân thiện, sử dụng thuận tiện, trải nghiệm mượt mà và với đủ chức năng cần thiết.

Proptech
Tài chính – bất động sản

Với lợi thế nằm trong Hệ sinh thái Tài chính – Ngân hàng – Bất động sản, KSS sẽ giới thiệu cho khách hàng cơ hội đầu tư bất động sản kết hợp tài chính hoàn toàn mới mẻ, linh hoạt và nhiều ưu đãi trên nền tảng công nghệ. Mục tiêu của KSS là cùng với các bên liên quan tạo dựng một phương thức và chuẩn mực mới cho đầu tư tài chính kết hợp bất động sản. Sản phẩm sẽ cho phép nhà đầu tư linh hoạt trong việc chuyển đổi từ đầu tư tài chính sang bất động sản hoặc kết hợp tài chính và bất động sản để hưởng một số hoặc toàn bộ các lợi ích sau:

Được tham gia với chỉ với khoản tiền đầu tư nhỏ;
Được ưu tiên mua/đầu tư bất động sản so với các kênh đầu tư khác;
Được ưu tiên chốt bất động sản và chốt giá mua/đầu tư với mức chiết khấu được ấn định trước;
Được hưởng một phần lợi nhuận theo giá trị đầu tư của mình khi bất động sản được bán mà không cần phải mua/đầu tư vào bất động sản;
Được thoái vốn và nhận lợi tức dưới dạng sản phẩm tài chính nếu không muốn mua/đầu tư bất động sản.

Các dự án bất động sản được lựa chọn sẽ là các dự án có vị trí đắc địa với chất lượng sống cao và đầy đủ tiện ích thuộc Hệ sinh thái hoặc của đối tác chiến lược của KSS.

Sản phẩm sẽ đem lại cho khách hàng ưu thế đặc biệt so với kênh đầu tư bất động sản truyền thống, góp phần đa dạng hóa danh mục đầu tư và đáp ứng được dải rộng các nhu cầu: đầu tư để sở hữu bất động sản, đầu tư ngắn hạn hay nhận lợi tức từ tài sản tài chính.

Trái phiếu

Trái phiếu doanh nghiệp đang ngày càng trở thành kênh đầu tư hấp dẫn và thay thế cho tiền gửi tại ngân hàng. Với ưu thế tập khách hàng doanh nghiệp lớn, hoạt động trong cả ngành bất động sản, tài chính và tiêu dùng và có uy tín, KSS sẽ luôn luôn cung cấp cho khách hàng sản phẩm trái phiếu hấp dẫn. Trái phiếu do KSS giới thiệu cho khách hàng phần lớn sẽ là trái phiếu có tài sản bảo đảm hoặc được bảo lãnh bởi ngân hàng. KSS cũng thiết kế các sản phẩm để hỗ trợ thanh khoản cho khách hàng đầu tư trái phiếu để họ chủ động hơn trong việc thu xếp dòng tiền sau khi đầu tư.

Một số đặc điểm chính của trái phiếu do KSS giới thiệu cho khách hàng;

Lãi suất hấp dẫn

KSS luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng danh mục trái phiếu với mức lợi tức hấp dẫn và cạnh tranh;

An tâm đầu tư

Hầu hết trái phiếu là trái phiếu có bảo đảm bằng tài sản hoặc bảo lãnh của các tổ chức có uy tín trên thị trường;

Kỳ hạn đầu tư linh hoạt

Khách hàng được linh hoạt trong việc lựa chọn đầu tư theo kỳ hạn (được tính bằng tháng) hay theo toàn bộ thời hạn trái phiếu;

Hỗ trợ thanh khoản

KSS có cơ chế để hỗ trợ khách hàng trong việc thanh khoản trái phiếu đã đầu tư.


Lưu ý:  Đầu tư vào cổ phiếu và trái phiếu là lĩnh vực đầu tư có rủi ro và không phải là sản phẩm tiền gửi tiết kiệm. Khách hàng cần tìm hiểu kỹ trái phiếu định đầu tư để đánh giá được đầy đủ lợi ích và rủi ro trước khi quyết định tham gia.

Giao dịch ký quỹ

Dịch vụ giao dịch ký quỹ là dịch vụ KSS hỗ trợ vốn cho khách hàng dưới hình thức vay ký quỹ để thực hiện giao dịch mua chứng khoán nằm trong danh mục theo quy định với lãi suất và hạn mức cho vay tối ưu, thời hạn vay linh hoạt cùng tỉ lệ hỗ trợ và mức phí duy trì dịch vụ ưu đãi, đáp ứng được mọi nhu cầu hỗ trợ vốn đầu tư của khách hàng.

Ứng trước tiền bán chứng khoán

Với dịch vụ ứng trước tiền bán, KSS sẽ hỗ trợ vốn giúp khách hàng nhận tiền ngay sau khi khớp lệnh bán chứng khoán mà không cần chờ tiền bán về tài khoản chỉ với mức phí không đáng kể.
Khách hàng có thể đăng ký dịch vụ ứng trước tiền bán để tăng sức mua ngay lập tức sau khi lệnh bán chứng khoán được khớp thành công.

Tư vấn, thu xếp huy động vốn chiến lược

KSS cung cấp cho các doanh nghiệp trọn gói các dịch vụ tư vấn và thu xếp huy động vốn chiến lược: tư vấn và thu xếp chào bán cổ phần, phát hành lần đầu ra công chúng và các hình thức chào bán riêng lẻ, chào bán ra công chúng, bao gồm cả chào bán cổ phần và các sản phẩm chuyển đổi phù hợp với nhu cầu huy động vốn và cấu trúc tài chính của từng đơn vị.

Huy động vốn từ thị trường vốn trở nên dễ dàng với hệ thống mạng lưới nhà đầu tư rộng khắp khu vực và toàn cầu của KSS. Đội ngũ nhân sự và chuyên gia có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tài chính doanh nghiệp của KSS sẽ cung cấp các giải pháp tài chính cụ thể phù hợp với nhu cầu và quy mô của từng tổ chức, đảm bảo hỗ trợ tiếp cận nguồn vốn với những đối tác tin cậy, phù hợp, một cách nhanh chóng.

Tư vấn, thu xếp huy động vốn vay

KSS sẵn sàng tư vấn và đồng hành cùng các doanh nghiệp để đáp ứng mọi nhu cầu về vốn vay và hình thức huy động vốn phù hợp, có thể kể đến: nhận cấp tín dụng từ ngân hàng thương mại, công ty tài chính, huy động vốn từ phát hành riêng lẻ trái phiếu, phát hành ra công chúng, phát hành trái phiếu chuyển đổi… với tỉ lệ thành công tối đa khi được hỗ trợ kết nối với mạng lưới đối tác tiềm năng của KSS.

M&A

KSS mang đến cơ hội đầu tư cho các doanh nghiệp trong các thương vụ mua bán, sáp nhập, chia tách, thoái vốn hay thâu tóm doanh nghiệp, trong vai trò bên mua hoặc bên bán.
Dịch vụ tư vấn mua, bán, sáp nhập doanh nghiệp (M&A) của KSS được thực hiện bởi đội ngũ tư vấn am hiểu và giàu kinh nghiệm, bao gồm các giải pháp toàn diện: tìm kiếm đối tác/mục tiêu đầu tư, tư vấn định giá, thẩm định doanh nghiệp và hỗ trợ đàm phán, tư vấn cơ cấu giao dịch và hỗ trợ trong mọi giai đoạn đến khi giao dịch hoàn tất.

Tư vấn quan hệ cổ đông và nhà đầu tư

Việc quản lý quan hệ cổ đông và nhà đầu tư của khách hàng doanh nghiệp sẽ trở nên dễ dàng hơn khi sử dụng dịch vụ của KSS. Với hoạt động quản lý mang tính chiến lược, quan hệ với cổ đông và nhà đầu tư có sự liên kết và phối hợp nhịp nhàng và chặt chẽ giữa tài chính, marketing và công tác truyền thông, tuân thủ các quy định của pháp luật về quản lý doanh nghiệp và thị trường chứng khoán, làm bền chặt mối quan hệ giữa doanh nghiệp với cộng đồng đầu tư tài chính.

Tư vấn tài chính doanh nghiệp

Bên cạnh các dịch vụ tư vấn tài chính riêng biệt, KSS sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trong mọi hoạt động tài chính của doanh nghiệp bằng dịch vụ tư vấn tài chính doanh nghiệp trọn gói, bao gồm: Tư vấn thoái vốn, mua bán, sáp nhập, liên doanh, tổ chức lại doanh nghiệp; Tư vấn cổ phần hóa, chào bán và phát hành chứng khoán riêng lẻ, chào bán và phát hành chứng khoán ra công chúng; Đánh giá giá trị doanh nghiệp, thực hiện khảo sát trong các thương vụ huy động vốn và M&A; Tư vấn hoạch định kế hoạch huy động vốn và kế hoạch đầu tư định kỳ, hoạch định kế hoạch tài chính theo chiến lược và dự án đầu tư đặc thù; các sản phẩm chuyển đổi phù hợp với nhu cầu huy động vốn và cấu trúc tài chính của từng doanh nghiệp; tư vấn chuyển sàn giao dịch.

Quản lý danh mục đầu tư

KSS phối hợp cùng các đối tác là định chế tài chính chuyên cung cấp dịch vụ quản lý danh mục đầu tư chuyên biệt cho các Khách hàng doanh nghiệp. Khách hàng doanh nghiệp tùy vào quy mô hoạt động, nhu cầu thanh khoản và khẩu vị rủi ro của mình sẽ được cung cấp dịch vụ quản lý danh mục tài sản, xây dựng cấu trúc danh mục đầu tư phù hợp, cùng với những cố gắng cao nhất đến từ KSS và mạng lưới đối tác để đem về cho khách hàng tỷ suất lợi nhuận theo kỳ vọng.