THÔNG CÁO VỀ VIỆC XUẤT HIỆN TÌNH TRẠNG GIẢ MẠO GIẤY TỜ KSS

Kính gửi Quý Đối tác và Quý khách hàng,

Công ty cổ phần Chứng khoán KS (“KSS”) xin thông báo tới Quý Đối tác và Quý khách hàng một vấn đề như sau:

Trong thời gian gần đây, chúng tôi nhận được thông tin trên thị trường xuất hiện một số tài liệu có tên “Xác Nhận Giá Trị Danh Mục Chứng Khoán” thể hiện đơn vị ban hành là “Công ty cổ phần Chứng khoán KS” và có hình thức tương đồng với mẫu giấy cùng tên do KSS phát hành cách đây nhiều tháng (với logo cũ của KSS). Sau khi kiểm tra trực quan tài liệu, chúng tôi thấy rằng con dấu của KSS và chữ ký của người có thẩm quyền tại KSS trên các tài liệu này là giả mạo; thông tin trên các tài liệu này cũng không trùng khớp với thông tin khách hàng tại KSS. Chúng tôi đã tiến hành kiểm tra nội bộ và kết luận rằng chúng tôi không ban hành các tài liệu đó. Chúng tôi đang thực hiện mọi biện pháp cần thiết để truy xuất nguồn gốc của các tài liệu giả mạo trên.

Chúng tôi xin gửi thông báo này đến Quý Đối tác và Quý khách hàng để cảnh báo về việc giả mạo tài liệu như trên. Chúng tôi nhấn mạnh rằng chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với giá trị và nội dung của các giấy tờ giả mạo nêu trên.

Chúng tôi cũng lưu ý rằng KSS vẫn đang triển khai nghiệp vụ cấp giấy xác nhận giá trị danh mục chứng khoán cho khách hàng của mình và việc xuất hiện giấy tờ giả mạo như trên không làm ảnh hưởng đến giá trị của các giấy xác nhận của KSS cấp. Chúng tôi khẳng định KSS không và không có ý định triển khai cấp giấy xác nhận nêu trên qua bất kỳ bên trung gian nào. Trong trường hợp Quý Khách hàng nhận được đề nghị làm thủ tục cấp giấy xác nhận trên từ bất kỳ bên trung gian nào, xin vui lòng thông báo cho chúng tôi qua tổng đài 1900 1000.

Chúng tôi khuyến cáo Quý khách hàng khi có nhu cầu cấp giấy xác nhận giá trị danh mục cần liên hệ trực tiếp với KSS thông qua các địa điểm giao dịch của chúng tôi, hoặc liên hệ qua tổng đài 1900 1000, hoặc email: cskh@kss.com.vn.

Xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của Quý Đối tác và Quý khách hàng.

Trân trọng,