THÔNG BÁO VỀ TÌNH TRẠNG GIẢ MẠO TÀI LIỆU CỦA KSS

Kính gửi Quý Nhà đầu tư,

Công ty cổ phần Chứng khoán KS (“KSS”) xin gửi tới Quý Nhà đầu tư lời chào trân trọng nhất và xin thông báo với Quý Nhà đầu tư về tình trạng giả mạo tài liệu của KSS như sau:

Trong thời gian gần đây, chúng tôi nhận được thông tin trên thị trường xuất hiện một số tài liệu thể hiện đơn vị ban hành là “Công ty cổ phần Chứng khoán KS” hoặc có thể hiện logo hoặc các hình ảnh nhận diện thương hiệu của KSS. Những tài liệu này có thế có chứa đựng những thông tin, nội dung giới thiệu, quảng cáo về các dịch vụ và sản phẩm của KSS, hoặc chứa đựng các thông tin về các sản phẩm, dịch vụ không do KSS cung cấp.

Chúng tôi xin khẳng định rằng các tài liệu này không phải là các tài liệu do KSS đưa ra, có thể chứa đựng các thông tin sai lệch, không chính xác hoặc gây nhầm lẫn về các sản phẩm, dịch vụ của KSS và trong mọi trường hợp không có giá trị thi hành. Chúng tôi sẽ không thể chịu trách nhiệm về các nội dung này và sẽ không giải quyết bất kỳ tranh chấp phát sinh từ các tài liệu giả mạo nói trên.

Chúng tôi xin lưu ý Quý Nhà đầu tư rằng tất cả những tài liệu do KSS phát hành liên quan đến các sản phẩm, dịch vụ đều phải có một trong các dấu hiệu nhận biết sau:

  • Có chữ ký của người có thẩm quyền và được đóng dấu hợp lệ; hoặc
  • Được đăng tải trên các kênh thông tin chính thức của KSS, bao gồm website (kss.com.vn), các ứng dụng điện thoại (myKSS và myKSSplus), email (cskh@kss.com.vn), hoặc dán công khai tại các địa điểm kinh doanh của KSS; hoặc
  • Đối với các tài liệu điện tử (như file .pdf), có chữ ký số của KSS.

Tất cả các tài liệu không chứa đựng các dấu hiệu này đều sẽ bị coi là không hợp lệ và không có giá trị ràng buộc đối với KSS.

Chúng tôi xin được cảnh báo tới Quý Nhà đầu tư cần thận trọng và cảnh giác khi tiếp nhận những tài liệu nói trên. Trong trường hợp phát hiện vi phạm hoặc cần hỗ trợ kiểm tra, đối chiếu thông tin, xin Quý Nhà đầu tư vui lòng liên hệ tới chúng tôi theo thông tin dưới đây:

  • Bà Nguyễn Hải Vân – ĐT: 0247 303 9999 (máy lẻ 1058);
  • Email: cskh@kss.com.vn.

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý Nhà đầu tư.

Trân trọng!